Tư vấn khóa điện tử

Chính sách bảo mật thông tin người dùng

Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng trong quá trình tương tác hỗ trợ và thu thập thông tin. Chúng tôi cam kết và tuyên bố về chính sách bảo mật thông tin người dùng để quý khách tham khảo và yên tâm hơn về những gì chúng tôi thực hiện.

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng với mục đích:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sắm
  • Giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng
  • Gửi thông tin về quyền lợi khách hàng
  • Liên hệ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất

2. Lưu trữ và sử dụng thông tin khách hàng

  • Thông tin khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ công ty. Khi cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng để liên hệ trực tiếp tới khách hàng qua điện thoại, email, tin nhắn…
  • Thông tin khách hàng sẽ được dùng để xử lý đơn hàng, cung cấp thông tin dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, xác nhận các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán.
  • Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trừ trường hợp khách hàng yêu cầu xóa bỏ.

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Đối với chúng tôi, thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng và tuyệt đối cam kết bảo mật chỉ sử dụng trong nội bộ công ty nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, giải quyết các khiếu nại tranh chấp nếu có. Ngoài ra không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác trừ trường hợp được cơ quan pháp luật yêu cầu.

Chúng tôi hiểu rằng, việc bảo mật thông tin người dùng chính là sự tôn trọng quyền riêng tư và là trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng. Mọi thắc mắc, góp ý về chính sách bảo mật thông tin người dùng của quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 0934 653 622 hoặc gửi về hòm thư

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *