mua hàng và thanh toán

Mua hàng và thanh toán

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo sản phẩm, các nhân viên bán hàng sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp. Sau khi lựa chọn sản phẩm, nhân viên bán hàng sẽ hỗ trợ khách hàng đặt hàng, giao hàng và thanh toán.

Continue reading

chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành tại Khóa Điện Tử Nhập Khẩu

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Khóa điện tử nhập khẩu trong suốt thời gian qua. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm bảo hành và dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Sau đây là chính sách bảo hành của khóa cửa điện tử nhập khẩu để quý khách hàng tham khảo và yên tâm khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi

Continue reading

Giới thiệu Khóa Điện Tử Nhập Khẩu

Giới thiệu Khóa Điện Tử Nhập Khẩu

Khóa điện tử nhập khẩu thuộc hệ thống Smartlock365 Việt Nam là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị khóa điện tử cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Demax, Giovani, Kassler, Chefs, Hafele… tại Việt Nam. Trải qua hơn chục năm phát triển, Khóa điện tử nhập khẩu đã có những bước tiến vượt bậc với hơn 30 showroom trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, được các đối tác vinh danh là nhà phân phối xuất sắc qua các năm. Kết quả này phần lớn nhờ vào sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, sự nỗ lực của tập thể CBCNV trong công ty và sự quan tâm ưu ái của các đối tác.

Continue reading