Tư vấn khóa điện tử

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử Kassler

lazy

Không thể phủ nhận rằng Kassler là một thương hiệu khóa cửa điện tử chất lượng tốt, được nhiều người tin dùng. Đây là sản phẩm rất thiết thực cho đời sống, khi mà nạn trộm cắp thời kỳ công nghệ ngày càng tinh vi như hiện nay. Khóa điện tử Kassler luôn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho người dùng, nhất là những gia đình giàu có, những ông chủ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chủ doanh nghiệp, công ty, hay các cơ quan an ninh bảo mật họ luôn hướng đến sử dụng sản phẩm công nghệ cho hiệu quả cao, quản lý an toàn nhất.

Sản phẩm công nghệ tuyệt vời là vậy, tuy nhiên do cấu tạo đặc thù cùng với việc lắp đặt cũng phức tạp hơn khóa cửa thông thường dẫn đến nhiều người sẽ băn khoăn liệu sử dụng chúng có phức tạp không? Hiểu tâm lý khách hàng khoadientunhapkhau.vn của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp đầy đủ các thông tin về hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử Kassler để người dùng tham khảo, giúp cho việc sử dụng khóa cửa điện tử luôn đảm bảo tốt nhất và an toàn nhất.

I. Khóa điện tử Kassler hoạt động như thế nào?

Để sử dụng khóa cửa điện tử Kassler tốt nhất và an toàn nhất, trước hết bạn cần nắm rõ được thông tin và nguyên lý hoạt động của loại khóa cửa thông minh này qua đó giúp bạn sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt nhất, nâng cao tiện ích cũng như tuổi thọ cho khóa.

Cũng giống như các dòng khóa cửa điện tử nói chung hoạt động, khóa cửa điện tử Kassler hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng các cách thức xác thực để mở khóa như vân tay, thẻ từ, mật khẩu… để điều khiển xi lanh, bu lông đóng mở chốt khóa thay vì dùng chìa cơ như khóa cửa thông thường khác. Tất cả các cách thức xác thực đều được thiết kế nằm trên thân khóa ngoài bao gồm màn hình cảm biến vân tay, bộ phận đọc thẻ từ, bàn phím số cảm ứng…

Khóa điện tử Kassler hoạt động dựa trên việc điều khiển bu lông và chốt khóa bởi cảm biến xung điện theo các cách khác nhau như vân tay, thẻ từ, mật khẩu hay điều khiển từ xa… Khi dữ liệu đầu vào là đúng, bộ truyền động sẽ kích hoạt điều khiển xi lanh, bu lông và mở chốt khóa.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử Kassler

II. Hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử Kassler

(1). Sử dụng khóa cửa điện tử Kassler mở khóa bằng vân tay

Phương thức mở khóa bằng vân tay rất được người dùng yêu thích bởi tính tiện dụng của nó, chỉ với thao tác 1 chạm đã có thể mở cửa một cách dễ dàng hơn nữa vân tay của mỗi người là khác nhau nên đảm bảo tính an toàn hơn.

Khóa điện tử Kassler quản lý hoạt động bằng phân quyền chức năng vân tay chủ nhà và vân tay người dùng. Khi bắt đầu sử dụng, chúng ta cần cài đặt vân tay cho chủ nhà trước như sau:

 • Bước 1: chạm tay vào màn hình đọc vân tay để mắt đọc nhận diện thông tin, màn hình vân tay sẽ sáng lên.
 • Bước 2: Nhấn phím số [0] sau đó nhấn phím [#] giọng nói hệ thống sẽ thông báo và hướng dẫn quy trình đăng ký
 • Bước 3: Đặt dấu vân tay của chủ nhà lên màn hình đọc vân tay 3 lần liên tiếp, hệ thống sẽ thu thập và lưu trữ thông tin thông báo trên màn hình hoặc bằng giọng nói đã đăng ký thành công.

Đăng ký dấu vân tay thành viên: Bật khóa bằng cách chạm vào màn hình vân tay, nhấn nút [*] sau đó nhấn nút [0] và cuối cùng là [#]. Đặt vân tay chủ lên màn hình cảm biến ( màn hình sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay chủ) sau đó nhấn phím [1] rồi nút [#], đặt vân tay thành viên lên màn hình cảm biến khi hệ thống nhận diện và đăng ký thành công sẽ thông báo bằng tiếng “ thank you!”

(2) Sử dụng khóa cửa điện tử Kassler mở khóa bằng mật khẩu:

Sử dụng mật khẩu để mở khóa trong trường hợp nếu bạn không có thẻ từ, hoặc do vân tay quá mờ không đăng ký được. Đây cũng là phương án tối ưu và an toàn bởi công nghệ mở khóa bằng mật khẩu của khóa Kassler vô cùng an toàn nhờ chức năng mật khẩu ảo, đặc biệt là không phải mang theo bất kỳ dụng cụ mở khóa nào bên người rất tiện lợi. Sau đây là cách đăng ký mật khẩu sử dụng:

 • Bước 1: chạm tay vào màn hình để bật khóa,
 • Bước 2: nhấn phím [0] sau đó nhấn nút [#] đặt vân tay người dùng vào khu vực cảm biến, sau đó nhấn phím số [9] sau đó nhấn [#]
 • Bước 3: nhập mã số là 6 con số mà bạn muốn cài đặt, sau đó nhấn nút [#] để kết thúc. Hệ thống sẽ thông báo 6 chữ số mà bạn vừa cài đặt, nhấn nút [#] để hoàn tất quá trình.

Lưu ý: khi đăng ký mật khẩu, để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối bạn nên tránh sử dụng các con số liên quan đến cá nhân như ngày tháng năm sinh của chủ nhà hay người thân, số điện thoại của chủ nhà hay người thân…

(3) Sử dụng khóa cửa điện tử Kassler mở khóa bằng thẻ từ:

Thẻ từ là cách thức mở khóa vô cùng đơn giản sau cách sử dụng vân tay, sử dụng rất nhiều trong các khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê… bởi việc sử dụng thẻ từ chỉ cần cài đặt 1 lần sau đó có thể dùng cho nhiều thành viên và thay đổi thành viên sử dụng dễ dàng.

Cách cài đặt thẻ từ như sau:

 • Bước 1: bật khóa bằng cách chạm tay vào màn hình
 • Bước 2: nhấn phím [0] sau đó nhấn nút [#], đặt vân tay chủ nhà vào màn hình cảm biến.
 • Bước 3: nhấn phím [2] sau đó nhấn nút [#], đưa thẻ tới khi vực đọc thẻ, quá trình đăng ký kết thúc khi khóa phát ra tiếng ‘thank you!”

Lưu ý khi sử dụng thẻ từ cần bảo quản cẩn thận, tránh tiếp xúc gần với các thiết bị điện tử có thể gây nhiễu sóng, không để tiếp xúc với nước có thể làm chập các vi mạch bên trong. Khi bị mất thẻ từ cần thực hiện thao tác xóa bỏ ngay lập tức.

Ngoài ra thì khóa điện tử Kassler còn có các chức năng mở khóa qua App trên điện thoại, mở khóa bằng điều khiển từ xa. Việc mở khóa này rất tiện ích khi bạn không có mặt ở cửa. Bạn chỉ việc tải apps và kết nối với điện thoại sau đó sử dụng rất dễ dàng như một ứng dụng thông thường. Mở khóa với chìa cơ dự phòng đơn giản và các thao tác tương tự như những chiếc khóa cơ truyền thống trước đây.

khóa cửa điện tử Kassler

III. Lưu ý trong cách sử dụng khóa cửa điện tử Kassler

Mặc dù cấu tạo phức tạp nhưng việc sử dụng khóa điện tử rất dễ dàng. Khóa điện tử có các cách thức mở khóa thông minh an toàn, mở khóa nhanh chóng được tính bằng giây nên rất được các gia đình yêu thích và mong muốn đầu tư. Khóa có độ bền rất cao bởi chất liệu cấu tạo và ứng dụng công nghệ. Tuy nhiên câu nói “của bền tại người” cũng không thể không nói đến. Để đảm bảo khóa hoạt động tốt nhất và bền nhất, trong quá trình sử dụng bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng khóa: trong quá trình sử dụng để khóa luôn được bóng đẹp, thẩm mỹ cao người dùng cần phải thường xuyên lau chùi vệ sinh cho khóa bằng khăn mềm ẩm. Tuy nhiên đặc biệt tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, các dung dịch dạng axit có độ ăn mòn cao để vệ sinh, khi chẳng may bị văng vào nên dùng khăn vệ sinh khóa ngay lập tức. Lên kế hoạch định kỳ bảo dưỡng bào trì cho khóa, kiểm tra các bộ phận đảm bảo khóa luôn hoạt động nhanh nhạy, việc bảo trì có thể tự thực hiện nếu người dùng có trình độ chuyên môn, còn không chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đến cửa hàng, đến trung tâm sửa chữa bảo dưỡng của khoadientunhapkhau.vn để được trợ giúp. Việc vệ sinh và bảo trì khóa định kỳ giúp khóa hoạt động nhanh nhạy và đạt hiệu quả cao, hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn xảy ra.
 • Kiểm tra pin và thay pin kịp thời: nên định kỳ kiểm tra pin khóa, đảm bảo pin sử dụng lâu ko bị chảy nước, hoạt động tốt hơn. Nên thay pin khóa khi có thông báo pin yếu tránh để hết pin đột ngột nhiều lần làm ảnh hưởng đến các chức năng của khóa. Không nên vì tiết kiệm mà tái sử dụng lại pin cũ bởi pin dùng lâu sẽ bị chảy nước gây hoen gỉ các bộ phận xung quanh. Đặc biệt không nên sử dụng pin kém chất lượng có thể làm khóa hoạt động kém nhạy hơn, chưa kể pin kém chất lượng rất dễ gây cháy nổ.
 • Sửa chữa khóa điện tử Kassler: Đây là thiết bị điện tử cao cấp, cấu tạo khá phức tạp nên việc sửa chữa đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn do vậy khi gặp bất kỳ sự cố nào không rõ nguyên nhân, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đến đại lý phân phối, các cửa hàng chính hãng để được hỗ trợ. Không nên tự ý xử lý tại nhà có thể dẫn đến nhiều kết quả xấu không mong muốn. Khi gặp sử cố tuyệt đối không cố ý bằng tất cả các thao tác để đóng mở cửa sẽ làm sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Trên đây là những thông tin cần thiết về việc hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử Kassler mà chúng tôi chia sẻ đến người dùng, mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn sử dụng tốt hơn và đảm bảo độ bền cho khóa. Khi cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì về thiết bị khóa cửa điện tử cao cấp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để nhận được sự trợ giúp từ các chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật.

Lưu ý trong cách sử dụng khóa cửa điện tử Kassler

Hệ thống showroom khoadientunhapkhau.vn là nơi phân phối chính hãng các dòng khóa điện tử cao cấp Kassler và cũng là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật uy tín chất lượng nhất. Khi đến mua sắm tại đây bạn không những chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng mặt khác dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng khiến bạn không khỏi bất ngờ, chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật 24/7 trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Đặc biệt là ngoài thiết bị khóa cửa điện tử Kassler chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dòng khóa điện tử cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng khác như Bosch, Demax, Hafele… với giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường. Mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng những giải pháp tối ưu nhất trong việc bảo vệ an toàn cho nhà cửa và tài sản của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *