Kính chào Quý khách hàng!

Cám ơn Quý khách hàng đã ghé mua sắm thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng tại Điện Máy Bếp Hoàng Cương. Để mua sản phẩm một cách thuận tiện, nhanh chóng, Bếp Hoàng Cương xin được gửi đến Quý khách hàng CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO HÀNG – LẮP ĐẶT, cụ thể như sau:

I – CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO HÀNG

  1. Đối tượng áp dụng
    – Tất cả khách mua sản phẩm tại Điện Máy Bếp Hoàng Cương
  2. Khu vực áp dụng và chi phí:
    Bếp Hoàng Cương sẽ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Đồng Nai, Hải Dương

– Các khu vực khác, quý khách hàng vui lòng thanh toán thêm chi phí vận chuyển cho nhân viên của Bếp Hoàng Cương hoặc nhà (chành) xe.

– Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng >110 triệu đồng (giá sau KM) trên toàn quốc.

  1. Thời gian giao hàng:
    – Thời gian giao hàng và lắp đặt: theo yêu cầu của khách hàng.

– Bếp Hoàng Cương có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng….chúng tôi sẽ thông tin cho quý khách kịp thời khi gặp sự cố. Kính mong quý khách thông cảm !

II – KHUNG GIÁ PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT

Trong trường hợp lắp đặt cần xử lý về mặt xây dựng, Bếp Hoàng Cương xin gửi khung giá phát sinh trong quá trình lắp đặt bao gồm vật tư, công xử lý…cụ thể xem: TẠI ĐÂY

Lưu ý :

– Đội ngũ giao hàng, kỹ thuật lắp đặt của Bếp Hoàng Cương được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc và được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt,..)., Nhưng nếu có những trường hợp khó lắp đặt, xin quý khách vui lòng thuê thêm các thiết bị để hỗ trợ nhân viên lắp đặt hoàn tất và đảm bảo quy trình được vận hành tốt. 

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng !